[Mục lục] Trưởng nữ nhà quan


TRƯỞNG NỮ NHÀ QUAN (DROP)

images

Tác giả: Tam Hạ Cửu Ca.

Edit: Mộc Lan.

Beta: Lenivy

Độ dài: 312 chương + 3 phiên ngoại

Nguồn convert:  DĐLQĐ

Thể loại: Ngôn tình, Điền văn -Dạo này bạn đang cuồng điền văn nên quyết định đào hố.

Mình mới edit, chắc chắn còn nhiều sai sót. Mong được chỉ bảo 

Văn án

Tiết tử

________♥ ________

 001 – 002 – 003 – 004 – 005 – 006 – 007 – 008 – 009 – 010

011 – 012 – 013 – 014 – 015 – 016 – 017 – 018 – 019 – 020

021 – 022 – 023 – 024 – 025 – 026 – 027 – 028 – 029 – 030

031 – 032 – 033 – 034 – 035 – 036 – 037 – 038 – 039 – 040

Rất xin lỗi mng khi drop bộ này. Đây là bộ đầu tiên ta chọn khi bắt đầu edit, chọn theo cảm hứng nhất thời và chưa hề đọc trước. Đến hôm nay, sau khi đọc lướt qua xem tình tiết, ta quyết định không edit nó nữa vì cảm thấy không hợp với cách viết của tác giả, cũng như quá dài khiến ta không đủ sức lấp.

Advertisements

14 thoughts on “[Mục lục] Trưởng nữ nhà quan

 1. Ta đọc xong mấy chương. Hình như đọc gia đấu quen nên đọc cái này thấy quá nhẹ nhàng và có phần làm ta không chịu nổi. Có lúc ta nghĩ NC suy nghĩ quá nhiều, lại không biết lão thái thái với nhị thái thái rốt cuộc là xấu hay tốt. Cứ mắc nghẹn ở giữa ấy =(( hix hix

  • Thú thực là ta cũng chưa rõ nó thế nào, ban đầu thấy hơi nhẹ thật. Còn lão thái thái với nhị thái thái, ta thấy cũng chẳng tốt đẹp gì, nhăm nhe đồ cưới của cháu gái mà. Trong một gia tộc lớn, cái gì cũng vì lợi ích mà thôi.

   • Ta thấy họ nhăm nhe nhưng là không có tính kế, nói chung là thấy vẫn chấp nhận được, vì thường thì ai cũng thế (vd như nhị thái thái vì lo cho tam tiểu thư mà nghĩ đến hôn sự của nữ chính [bình thg các bà sẽ làm nc rơi vào cảnh không lựa chọn được, còn ở đây chỉ mới bàn với lão thái thái không được rồi thì thôi]) nên kiểu nhẹ quá sau một thời gian toàn gia đấu/cung đấu/trả thù nên ta cứ lâng lâng thế nào ấy =)) không phân biệt được người tốt người xấu nữa , lol

   • Ta thấy họ nhăm nhe nhưng là không có tính kế, nói chung là thấy vẫn chấp nhận được, vì thường thì ai cũng thế (vd như nhị thái thái vì lo cho tam tiểu thư mà nghĩ đến hôn sự của nữ chính [bình thg các bà sẽ làm nc rơi vào cảnh không lựa chọn được, còn ở đây chỉ mới bàn với lão thái thái không được rồi thì thôi]) nên kiểu nhẹ quá sau một thời gian toàn gia đấu/cung đấu/trả thù nên ta cứ lâng lâng thế nào ấy =)) không phân biệt được người tốt người xấu nữa , lol

   • bộ này cứ như kiểu muốn bù đắp cho nữ chính kiếp trước bị lừa dối ấy =))
    ta đang đọc Thế tử hầu môn hung hãn thê mà dự là chưa hoàn ._. convert vẫn còn đang up nửa vời =(
    Đấu nhiều thôi :)) chứ ta nghĩ mấy bộ ngược còn nặng nữa, cơ mà ta nuốt không nổi ngược :( ngược nhẹ hay kiểu nc ghét mà cứ bị theo đuổi ta cũng không thích nữa :)) à mà nàng thích đọc truyện nào nhất :p

   • Nói một bộ nào thik nhất thì khó lắm. Về mảng cung đấu thì trước t thik Thượng Cung, có thể nó ko đấu đá nhiều lắm nhưng ko hiểu sao bộ đó ta có ấn tượng rất lâu, có lẽ vì bí mật cuối cùng bất ngờ quá, ai biết được hoàng thượng lại thik chị ấy từ lâu lắm rồi. Còn 1 bộ nữa là Thệ bất vi phi, các màn đấu đá trong này thường là có đến 2,3 tầng kế liên hoàn. Đọc hơi đau đầu nhưng mà thích =))
    Còn về điền văn, sủng, 3S thì ta ko đếm được. Trái tim ta chia nhiều ngăn, mỗi truyện để một ngăn :)))

   • hợ hợ 3S á ? :))) nàng đọc được chữ S thứ 3 à ? :)) ta thấy nhiều người đọc kiểu trong sáng nhẹ nhàng lắm :”>

   • Được chứ. =)) Đôi lúc thể loại này chán nên nhảy sang thể loại khác đọc nên ta đọc được hết. о(ж>▽<)y ☆
    Đọc nhiều quá đâm ra giờ các truyện cứ lẫn vào với nhau, ko nhớ nổi mình đã đọc quyển gì nữa, lâu lâu lại lôi truyện cũ ra đọc.

   • ;)) nàng đọc thử ly hôn 365 lần chưa ? ta hơi bị thích bộ này ấy , nhẹ nhàng OP thôi à, bảo phát hành mà chờ hoài chưa thấy nữa .
    uhm , nhiều truyện ta chỉ nhớ nội dung sơ sơ thôi , tên nv cũng không nhớ :))

   • ta đã đọc qua cái văn án, cũng đừng lọt hố mà lại thôi. Hì hì, 1 dạo ta đọc cv nhiều quá, lúc edit bị ảnh hưởng, đứa bạn nó mắng tơi tả luôn. Nhiều chỗ mình đọc vẫn hiểu nhưng ng khác thì ko hiểu :(( nên giờ ta hạn chế đọc CV. Còn nhiều bộ edit hoàn đang chờ ta mà.

   • ta thấy cv có nhiều truyện dễ hiểu nhiều truyện ta đọc thấy … quá :(( chả hiểu được

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s