Giới thiệu “Quy về điền viên”


Giới thiệu Quy về điền viên

bìa QV ĐV

Quy về điền viên, đúng như ý nghĩa tên truyện “Quay về cuộc sống làm ruộng”  là một câu chuyện kể về cuộc sống thường ngày giữa hai nhân vật chính là Tức Mặc Tử Tang và Hạ Mộc. Ban đầu khi đọc truyện này, ý kiến cá nhân của mình đó là một nồi lẩu khá thập cẩm, có cả xuyên không, điền viên và thêm chút huyền huyễn (nữ chính có dị năng là tinh thần lực).

Đây rõ ràng là một truyện không quá thiên về miêu tả tình cảm giữa hai nhân vật chính bởi lẽ đến nửa truyện rồi mà vẫn thấy nữ chính còn lạnh lùng, chẳng quan tâm mấy đến chuyện thường ngày, và đúng như 1 nhân vật trong truyện nhận xét là được anh nam chính thờ phụng như Đại nãi nãi. Anh nam chính làm hết mọi thứ từ rửa bát, nấu cơm, làm vườn đến quần áo của chị và của mình cũng tự anh khâu nốt. Nữ chính là một người lạnh lùng từ tận xương tuỷ, tính cách hơi quái dị, không ưa nói chuyện, chỉ có anh nam chính là hiểu được chị và thường xuyên phải giải thích cho mọi người xung quanh để khỏi hiểu lầm. Một nữ chính đã như vậy, anh nam chính cũng khác biệt không kém. Khác với mọi nam chính mình đã từng đọc, chẳng phải là soái ca, càng không phải là nam chủ phúc hắc (hình mẫu nam chính yêu thích của tui a TTvTT). Thậm chí nam chính là thê nô đúng nghĩa, vì ban đầu nam chính là một gã sai vặt thân phận thấp kém trong nhà nữ chính nhưng do bị người tính kế hãm hại nên thành thân với nữ chính và trở về quê nhà sinh sống nên nam chính vẫn luôn coi nữ chính là chủ tử, hết lòng hầu hạ nữ chính. Ưu điểm duy nhất của nam chính là trung hậu thật thà, thậm chí đôi lúc ngây ngô, dễ đỏ mặt. Những tưởng cái nô tính ấy đã ăn sâu vào máu (9,10 tuổi nam chính đã bị bán đi làm nô) nhưng dần dần ngày qua ngày, anh chàng cù lần bị gọi là ngốc tử ấy cuối cùng cũng nổi lên ý nghĩ không an phận, thậm chí muốn tiểu thư trở thành người phụ nữ của mình (việc này cũng là có người khác chỉ điểm cho anh, anh đúng là siêu ngố mà).

Truyện dài gần 120 chương, các tình tiết được xây dựng rất hợp lý. Có nhiều chi tiết cực kỳ đáng yêu, các tuyến nhân vật phụ cũng ổn. Mọi khúc mắc đều được lí giải thông suốt. Ví dụ như tại sao thái độ của ba mẹ nam chính với anh lại lạnh nhạt, “cực phẩm” như thế? Hay tại sao tính cách của nữ chính lại cực đoan đến vậy?

Cùng đón xem quá trình một chàng ngốc trung hậu thật thà chậm rãi hoà tan khối băng đại tiểu thư như thế nào trong “Quy về điền viên” nhé?

P/s: Người đọc phải rất kiên nhẫn, vì truyện diễn biến từ từ, bình lặng. Truyện có thịt nha, nhưng rất ít đó. (chưa gì editor đã nghĩ đến truyện làm sao edit cảnh H bây giờ, lệ nóng doanh tròng a~~)

Advertisements

One thought on “Giới thiệu “Quy về điền viên”

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s