Đôi lời qua năm mới


Lúc này là 10h12′. Bạn Lan đang ngồi xem Táo quân ở nhà với gia đình, định chỉ đăng 1 lời chúc cho cả nhà có ko khí Tết đến xuân về nhưng nghĩ lại đành viết đôi lời.

Bạn Lan lập wp tròn 1 năm rồi nhưng thực sự thời gian để ý nó ko nhiều, chắc chỉ đc mấy tháng vì nhiều lý do và cũng vì sự lười. :) Dạo gần đây đăng truyện thường xuyên và cũng thấy vui vì truyện mình edit dần dần nhận đc sự quan tâm của độc giả. Nhất là các nàng Phuong Nhi, anhnhi, HoaBoCongAnh, Lili, Tiểu Mãn… đã chăm chỉ comt cho bạn, khiến bạn có thêm động lực, nhiều lúc đọc comt của các nàng mà cứ ngồi cười tủm tỉm ấy. Tuy truyện CTV rất dài, nhưng bạn sẽ cố gắng theo nó đến cùng, và hoàn thành trong năm 2014 – coi như đặt cho mình 1 mục tiêu nho nhỏ hí hí. 

Năm mới năm me, tạm viết 1 cái như là stt nho nhỏ. Năm mới, mong là mọi người ghé qua túp lều tranh của mình có thời gian vui vẻ. Bạn mới edit nên mong mọi người có thể góp ý, sửa chính tả, nói khen chê… gì cũng được sẽ comt cho mình mấy dòng nha. 

Lời cuối, vui vì mở nhà ra thấy một loạt noti like của bạn griiiiiiiiik. Cám ơn bạn vì đã cho mình một đêm giao thừa thêm trọn vẹn.

|””””\|””|:” *.* “:
| ‘| ”| ‘| năm ‘
|__|\.___|:’*.,.*’

I””\/””I:” *,* “;
I ‘I\/I’ I ới — “
I_’I I’_I’ *.,.* ‘

\'”\/”‘/;”*,*” ;
\ \/ / ui -“
\_./ ‘*.,.*’

\'”\/'”/ ” *,* “;
\ \/ / ẻ  _”
\_./:” *.,.* “

Thân!

Advertisements

6 thoughts on “Đôi lời qua năm mới

  1. Cám ơn bạn Mộc Lan đả cho chúng ta đọc được nhửng câu chuyện điền Văn nhẹ nhàng mà rất hay. Chúc bạn và gia đình một năm mói hanh phúc va vạn sự như ý nhé

  2. Năm mới t chúc nàng ngày càng vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái đc nhìu thành công trong cuộc sống :). Mong blog của nàng ngày càng đc nhìu bạn đọc biết đến,lượt view tăng lên và slg comt cũng như vậy.Hi vọng các bạn reader cũng giành ra chút ít thời gian để lại vài lời bình luận động viên nàng ấy để nàng ấy có thêm sức lực xếp chữ cho chúng ta nhé, hjhj :D

  3. Nam moj chuc nang An Khang Thinh Vuong , Tai Loc Day nha . Ngay maj mung 1 tet roy , nang co the post 2 chap Chu Tieu Van , coj nhu la lj xj cho moj nguoj duoc ko vay nang

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s