Thông báo nho nhỏ


1. Mấy hôm nay nhà bạn Lan có việc. Như các nàng đọc truyện lâu ở nhà sẽ thấy hôm trước ta từng kể bận rộn vì chuẩn bị ăn hỏi cho chị gái thì bây giờ đến tổ chức tiệc cưới chính thức, số chương post trong tuần qua là kết quả của việc chăm chỉ edit “để dành” những hôm nghỉ Tết. Giờ, sau 5,6 ngày vất vả đi đi về về nhà trai – HN – về quê quá mệt + đối phó với mấy bài kiểm tra cá nhân đầu kì mới nên tuần này bạn sẽ post truyện ít hơn, có thể ko giữ đc tiến độ 1 ngày/ 1 chương như trước. Hết mùng 10 là hết lì xì rồi nha, ko đc 2 chương nữa đâu =))

2. Lan rất vui vì mới có mấy ngày ko onl được đã thấy thêm quá trời comt, trong đó có 1 số nàng phản hồi tích cực về bộ Quy về điền viên. Các nàng yên tâm là ta sẽ ko drop chẳng qua vì 1 chương của e ấy dài gấp đôi CTV nên ta ko post thường xuyên được. Trong thời gian sắp tới (ít nhất là sau tuần này) ta sẽ dành thời gian để edit em nó. Yên tâm ha ^^.

Iu các nàng nhìu nhìu 

 

Advertisements

5 thoughts on “Thông báo nho nhỏ

  1. Lan oj vay cu la ngay thuong nang post 1 chap cung vuj roy , nhung he ngay le hoac Tet nang post 2 chap duoc ko , thanks nang rat nhjeu

  2. Ko sao đâu nàng, nàng bận thì giải quyết xog rồi post cũg đc mọi người đều thông cảm mà! Cố gắng nên nha!

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s