[Review] Mẹ kế của Zombie


Mẹ kế Zombie

Thể loại: nữ phụ, H [18+], cường thủ hào đoạt

Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

Độ dài: 68 chương + 2 phiên ngoại

Nguồn: Diễn đàn LQĐ

Nghe từ cái tên truyện “Mẹ kế Zombie” có thể đoán ngay nhân vật chính là ai? Đúng vậy, nhân vật chính của chúng ta Vương Hiểu Thư chính là vợ của người đã tạo nên Zombie – Mr Z.

Đây là câu chuyện tình yêu của cô nàng Vương Hiểu Thư xuyên không vào sách thịt văn, trở thành nhân vật nữ phụ có nhiều điểm tương đồng với cô một cách bất ngờ: trùng họ tên, mồ côi mẹ, biết kéo violon, chỉ số thông minh thấp lại háo sắc… Biết mình trở thành nữ phụ có kết cục bi thảm, cậy mình biết trước tình tiết, cô quyết định thay đổi vận mệnh bằng cách chạy trốn đến một nơi an toàn không có nữ chính và tra nam phụ!!! Ai dè, trong quá trình chạy trốn, cô lại chạm trán Mr.Z – đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập kỉ nguyên tận thế. Và từ đây, hành trình bị bắt – chạy trốn – yêu đương bắt đầu.

Anh – Mr Z là nhà khoa học đã reo rắc bệnh độc, tạo nên thế giới tận thế với Zombie. Không ai biết rằng anh thực ra là một sản phẩm thí nghiệm tạo ra ‘người’ thành công duy nhất trong 26 thí nghiệm, Z là số thứ tự cuối cùng và cũng là tên của anh. Dường như anh có tất cả: trí thông minh tuyệt đỉnh, tốc độ vượt xa nhân loại, chế tạo ra những vũ khí, virus tiên tiến không ai có thể thực hiện được… Nhưng anh không biết biểu lộ tình cảm, không biết nói ngọt, dỗ dành người yêu.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một câu chuyện nhạt nhẽo, khô khan. Nhưng không hề. Z khuyết thiếu tình cảm nên hoàn cảnh gặp gỡ đầu tiên giữa hai nhân vật không hề có tia sét ái tình mà xuất phát từ mục đích để giải toả áp lực bằng cách “làm tình”. Chính từ đây, người đàn ông biến thái, trí tuệ này mới quan tâm đến Vương Hiểu Thu và dần dần yêu cô. Tình yêu của họ cũng trải qua sóng gió, có lúc vô cùng ngọt ngào, có lúc lại cực kỳ khắc nghiệt (khi phát hiện mình mắc bệnh Z đã cố gắng ăn nói cay nghiệt để đẩy VHT ra khỏi mình) mới có thể đến với nhau.

Đọc truyện bạn có thể thấy VHT không phải là một “thánh mẫu” giả tạo. Z phát minh ra bệnh độc, tạo nên zombie vì muốn huỷ diệt thế giới dơ bẩn, tạo nên một thế giới mới. Cô cũng từng muốn thay đổi Z, muốn anh làm việc tốt bù đắp lại tội lỗi của mình. Thế nhưng không có nghĩa rằng khi người cha ruột vô nhân tính muốn giết con gái mình cô sẽ không phản kháng, dù anh mang tiếng xấu nhưng cô vẫn không rời xa anh, luôn ở bên cạnh anh.

Truyện có thịt canh đầy đủ, nêm nếm đậm đà, tình tiết lạ, đáng đọc.

Advertisements

5 thoughts on “[Review] Mẹ kế của Zombie

  1. Pingback: List Cường thủ hào đoạt | ☆ ~♥ Tú Nô ♥~ ☆

  2. Pingback: List nam chính không bình thường ✿ – ☆ Tú Nô ☆

  3. Pingback: List trùng sinh hiện đại ✿ – ☆ Tú Nô ☆

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s