Posted in Phòng riêng

Lời nhắn nhủ cuối năm


happy_new_year_2015_style_blue

Khụ khụ, chào mọi người, bạn chủ nhà lại sắp lải nhải.

Đêm nay là đêm 30 Tết, chắc mng đang quây quần bên người thân hoặc ra phố dạo chơi với bạn bè.

Bạn Lan thì muốn viết mấy dòng tổng kết một năm cũ và đón chào năm mới.

Thực ra giờ bạn Lan mới nhận ra mình đã quá “sung sướng”. Sung sướng ở điểm khi bạn dạo quanh 1 số nhà, các bạn ấy đã hoàn mấy bộ rồi mà lượt view ko cao bằng nhà bạn. *Che mặt xí hổ* tuy lượt view chỉ là 1 con số hư ảo, nhưng cái chính là các bộ trong nhà đều được các nàng nhiệt tình ủng hộ bằng comt, like tất nhiên có bộ thấp bộ cao, như CTV trung bình 1c 20 like và hơn 10 comt, trong khi chưa cần đi vận động ra rả rằng ko đủ comt sẽ set pass này nọ. Cái đó đã đủ làm mình vui sướng lắm rồi, mỗi lần nhìn con số view tăng lên mỗi ngày, đọc mấy comt dễ thương của các nàng mà cứ tủm tỉm mãi. Thậm chí đi học ngồi trong lớp còn bật 3g để “hóng” comt. (´▽`ʃƪ)♡ Chắc tình trạng này còn kéo dài đến tận lúc đi làm mất.

Tổng kết lại 1 năm qua:

  • Số bộ hoàn: Zero. (/。\)
  • Làm được 1 đoản văn hơi giống truyện 10c.
  • Đào thêm 1 hố: Thiên chi kiều nữ, tiến độ rất khả quan (vì có phải bạn edit đâu, bạn đi đòi nợ thui kaka). Đang có cân nhắc tăng số chương đăng mỗi tuần.
  • CTV gần hoàn, còn 51 chương tương đương khoảng 2 tháng nữa (lại bắt đầu thấy tiếc nhưng ko muốn lạc đề quá đành stop tại đây)
  • QVĐV đã sang được quyển 2 nhưng vẫn còn 4x chương nữa (bộ này bạn edit 1 mình ko ai phụ cả huhu)
  • Còn các bộ khác che mặt ko dám nhắc đến. Toàn ngâm dấm hơn 1 năm rồi.

Cũng tại tính bạn khá lười, nhiều bộ ngắn ngủi nhưng vẫn kéo dài ê a và tội tham đào lắm hố.  

o(〃^▽^〃)o

Báo cáo đã xong giờ qua phần chúc:

Đầu tiên là chúc bản thân. Mong rằng qua năm mới ngoài công việc ngoài đời vẫn sẽ dành được thời gian edit để nhanh chóng lấp ít nhất một hố (>‿◠)✌. Đồng thời kiếm thêm được nhiều bộ hay (và ngắn) để gửi đến các bạn đọc cũng như có thêm các nàng nhiệt tình cộng tác làm cùng cho “thân già” này đỡ vất vả.

Thứ hai, chúc các bạn độc giả iu quý của Lan. Có một năm mới hạnh phúc an lành, mọi điều như ý.

Cuối cùng Lan xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã đồng hành cùng Lan suốt một năm qua, và mong rằng sau này qua ….(không biết sẽ đến được con số mấy) năm nữa, cta vẫn được ngồi cùng nhau, chia sẻ cho nhau những câu chuyện hay.

Thân ái! (っ◕‿◕)っ ♥ *muah* 

Giờ bạn đi canh TV coi Táo quân đey. Sáng mai vẫn có chương đăng bình thường nhé, xem nàng nào nhanh tay nhất xông đất nhà ta. *suy tư xem có nên tặng quà j ko* Quà trong tầm tay nhé, đề nghị nhanh trước giao thừa để bạn chuẩn bị. Ví dụ được đọc trước 2c mới v.v… 

Advertisements

Tác giả:

Đại Boss tại Magnolia1314.wp.com

12 thoughts on “Lời nhắn nhủ cuối năm

  1. kiổu này mọi người xem pháo hoa còn ta trực ở nha nàng thôi hehe.chúc tiểu Lan năm mới hạnh phúc bên gia đình, vạn sự như ý ^__^

  2. kiểu này mọi người xem pháo hoa còn ta trực ở nha nàng thôi hehe.chúc tiểu Lan năm mới hạnh phúc bên gia đình, vạn sự như ý ^__^

  3. Happy new year to Magnolia and thank you for your hard work on editing these long long stories. Wish I could take some real timeoff to visit VN and experience the real Tet. It’s been so long ago that I had real Tet.

  4. cảm ơn lan một năm qua với nhiều đóng góp to lớn cho thế giới truyện bao la, mong rằng chủ nhà sẽ đi hết truyện này sang truyện kia, đừng biến mất giữa chừng nhé,, ủng hội hết mình

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s