Cầu trợ giúp m( > . < )m


Huhu, Lan bị cuồng down ảnh, quá cuồng ấy. Kể từ hồi lưu bookmark xong lap hỏng tự động xóa đống địa chỉ lưu ảnh của ta làm ta buồn 5,6 ngày càng khiến ta thích down về máy hơn. Cứ thấy ảnh gì đẹp đẹp là tống vô máy bất kể chủ đề nên giờ folder ảnh nặng quá, nhiều cái xếp lộn xộn. 

Lan đăng topic này nhằm xin sự giúp đỡ. Có nàng rảnh, cùng sở thích ảnh ọt với ta, có lòng hảo tâm soạn giúp ta số ảnh trên được ko? Soạn ra để đăng lên đây và fanpage cho nó nhẹ bớt đồng thời share với mng “núi” ảnh đẹp của ta luôn. 

Vấn đề hổng có gì to tát nhưng bạn bị bấn loạn với ảnh ọt quá nên mạo muội <(_ _)>

Nếu ai thấy phiền quá coi như ta chưa nói gì, mai xóa topic. 

Advertisements

13 thoughts on “Cầu trợ giúp m( > . < )m

   • nghe có vẻ dễ làm nhỉ. Ít thì nén qua gmail mình, quá tải thì chúng ta tính cách khác. Thấy dưới có nhiều nhiều bạn cùng muốn giúp nên chắc sẽ không đên nỗi nào. :D mail ta nhé: strongerle.0212@gmail.com P/s: soạn giúp thôi, up kệ nàng đấy =))

 1. Đã có 1 time dài nghiện down, cuồng down (không đến nỗi khủng bố như nàng) và bh đã chán.
  Mình nghĩ nàng nên chuyển hướng sang sử dụng các trang up ảnh như Pinterest hay Flickr (flickr hỗ trợ tới gần 1T)
  Dễ phân loại (có gì thì dùng tag, tìm kiếm cũng dễ) với cả có mất ảnh thì cũng vẫn tìm được. Lưu trong máy không ổn, Nếu có ý định “lâu dài” thì mua ổ cứng ngoài về. Nhỡ có làm sao thì k mất cong down lại.
  Về vụ soạn: nàng định soạn kiểu gì. Có khả năng giúp đc nàng (và đừng có khủng bố ta là đc :v )

  • Ta định up lên Pinterest rồi mà nó ko cho tải nhiều ảnh cùng 1 lúc nàng ạ, ấn ghim từng cái một nản lắm. Ta dùng nút Pin It để lấy ảnh từ web luôn thì load rất chậm (có thể do mạng nhà ta yếu nữa).
   Soạn giùm ta thành các folder: nam, nữ, chibi, cảnh sinh hoạt… đại loại thế đấy nàng.

   • Chia theo folder đó nàng, túm mấy ảnh liên quan đến nhau lại thui. Ta thấy dễ làm mà chỉ tội hơi mất tgian mà ta đang bận như chong chóng.

 2. nàng dùng google ảnh đi, nhanh gọn nhẹ, mở ra là nó tự down lên lun, ảnh hok bị thay đổi chất lượng nữa, lại có thể lựa chọn nhanh chóng phân loại, chưa kể là tự ghép ảnh động gif lun nữa :D Ta thích G.ảnh, nhanh gọn tiện
  Ta dùng cái này ổn lắm ak https://photos.google.com/ chỉ là xài mí cái này phải bảo mật gmail cho kỹ :)) lỡ có kẻ gian âm thầm phá hoại :D

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s