[TB] Tạm thời bế quan


Update ngày 03/8/2015:1528021wvultr4btn

Tình hình là Cát có đôi lời thông báo gửi đến cho các độc giả nhà bạn Lan biết.

1. Bạn Lan bận rộn việc cá nhân. Thế cho nên từ hôm nay bạn Lan sẽ bế quan tu luyện. Dự đoán ngày bạn í tái xuất trở lại là 13/9/2015.

2. Trong khi Lan bế quan, các hố trong nhà vẫn được post theo lịch như bình thường. Xin các độc giả lưu ý đây là hàng tồn, đã được lên kế hoạch post theo lịch cố định. Một ngày đẹp trời nào đó các bạn vào page mà ko thấy đăng gì tức là đã hết hàng tồn. Vui lòng quay lại vào lúc Lan tái xuất.

3. Ngày Lan tái xuất, dự kiến sẽ ra gây ra một cơn bão bùng dữ dội… Khụ… thật ra thì cũng chẳng có gì, Lan & Cát cùng bạn nào đó mà bạn Lan đang dụ dỗ… sẽ đào một hố mới. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

4. Hết. Chúc các bạn rớt hố vui vẻ.

Linh Lan đáng yêu + Cát ham hố

Advertisements

9 thoughts on “[TB] Tạm thời bế quan

  1. C bế quan tu luyện sao? Hay là c bế quan tìm tr hay thế? ☺☺☺☺ hí hí… e chúc c tu luyện thành công và mong c sớm quay trở lại vs chúng e ạ… thanks cô Cát nhiều nhé. Cô quản lý nhà cửa đâu ra đấy luôn à… đúng là quản gia của năm mà.. hehe…

      • C cố lên nhen.. c thi thạc sĩ mà nhỉ.. chắc chắn sẽ qua thôi.. chai zoooo… hehe.. nàng Cát chăn lo cho nhà gọn gàng ngăn nắp chờ c về đóa… hehe

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s