Posted in List truyện

List mạt thế


List mạt thế

e7626f1a8bfa78df0d0069856dff9ef0

Mạt thế nghĩa là tận thế, do 1 tác nhân nào đó khiến con người biến đổi thành zombie, các giống loài khác cũng thay đổi.

* Hoàn:

 1. Phiếu cơm – Nhất Độ Quân Hoa (97c) Link Review

Couple: Đường Ngạo – Hải Mạt Mạt

Truyện của Nhất Độ Quân Hoa nhưng HE. Sủng, có nhiều tình tiết thắt nút cao trào.  

Đánh giá: 4.5/5

 1. Cô gái zombie đi đâu thế – Ngật Bão Liễu Không (12c) Link

 Couple: Phạn Phạn – Bạch Hi.

3. Mẹ kế của zombie – Tổng Công Đại Nhân (70c) Link Review

*Đang edit/sáng tác

 1. Trùng sinh mạt thế độc sủng – Vụ Thỉ Dực Link
 2. Trọng sinh chi tồn tại Link

Truyện sáng tác, nữ chính trùng sinh.

 1. Trọng sinh mạt thế cùng bạn gái sống đến cuối đời – Tùy Vân Lưu Thủy Link ed

Cảnh báo truyện GL.

 1. Mạt thế đến rồi làm sao đây – Phi Lạc Link

Đã ngừng edit.

5. Tận thế ca – Thích nhất người khác khen ta vẽ tranh đẹp mắt Link (update 6/1/2016)

Bạn ed đã làm đến c61.

6. Mạt thế nữ cương thi thoát tuyến cuộc sống – Pizza nương tử Link (update 6/1/2016)

7. Mạt thế nữ vương – Hậu Duệ Lộ Link (update 16/2/2016)

8. Thế giới song song – Thỉnh Khiếu Ngã Sơn Đại Vương Link (208c + 1PN) (update chương 144 ngày 05/02/2017)

9. Không lối thoát – Bồ Đào Link Review (update chương 41 ngày 07/01/2017)

Truyện này do Ổ mèo mỡ ed nên chất lượng đảm bảo nhé.

10. Cuộc sống tận thế – Phù Hoa (60c, giả incest, HE) Link (update 17/2/2016)

*Convert

 1. Mạt thế chi Hắc Tử cùng Lương Nhiên – A Đào Đào Link

Couple: Hắc Tử – Lương Nhiên

Truyện này là thuần túy sinh tồn nơi mạt thế, chống lại zombie biến dị, cả nam nữ chính lẫn những người sống sót đều là thường dân, không có dị năng thăng cấp hay khả năng đặc biệt gì cả. Nam chính chuẩn 3S.

Chuyện thuần về sinh tồn, thực tế, tuy nữ chính tình cờ có không gian nhưng không mang lại lợi ích quá nhiều mà thường xuyên đối diện với thử thách. Mặc dù các tình tiết không quá mới lạ nhưng tựu chung là ổn.

Đánh giá: 3.5/5

 1. Mạt thế trọng sinh chi Liễu Ý – Mộng La Link

Nghe đồn kết thúc lửng lơ. Nữ 9 trùng sinh, không gian, dị năng.

3. Tận thế chi vật hi sinh trọng sinh – Đại Chủy Ba Link

Đây là quá trình một con người tự ti yếu đuối, tuyệt vọng đối với thế giới, chỉ muốn yên thân trong mạt thế lại từng bước trưởng thành, trở thành đại thụ che trời, cứu vớt nhân loại. Nàng ta cũng có sai lầm, cũng có tự nhận thức và tiến tới. Tuy nhiên, do tính cách âm u, nên diễn biến tình cảm của nữ chính rất nhàm chán, quá mức lãnh cảm. Cuối truyện có cải thiện hơn chút nhờ giác ngộ, nhưng lúc đó thì nữ chính đã là thần tiên trong mắt người phàm nên không có độ chân thật nữa.

Đây là câu chuyện mạt thế – tu tiên độc đáo, giải thích tiền căn hậu quả rõ ràng, chỉ hơi tiếc là không có nam chính.

4. Trọng sinh mạt thế chi cường nữ – Ăn Cỏ Lão Dương Link

Nam chính đã cứu nữ chủ khi cô bị thương, 2 ng không gặp nhau hay trao đổi nhiều, chỉ là cùng trải qua hoạn nạn và thành lập nên chân tình.

2/3 đầu về mạt thế dị năng, 1/3 cuối về thu phục thế lực xen lẫn huyễn huyễn giải thích về nguồn gốc của tận thế.

5. Mạt thế chi zombie hội làm ruộng – Bồ Đào Tử Link

Nữ 9 tang thi, nam 9 là người hành tinh khác. Tang thi là do người hành tinh nam 9 mang theo khi vào trái đât. Nam 9 có thê đi qua không gian khác đê tìm vật nuôi, cây trồng, vật liệu, đảo ngược quá khứ. Con nữ 9 và nam 9 khi sinh ra là đản, 1 thời gian sau phá xác thành em bé, 15 tuổi thì chuyển đổi thành người lớn. Hai người thành lập căn cứ tang thi, tang thi làm ruộng, nuôi thú, nấu đồ ăn….

6. Tận thế ánh rạng đông nữ thần Link

Nữ chính trùng sinh.

7. Mạt thế chi chủ thần không gian – Mèo thích ăn mì Link

Nam 9 là zombie, H.

8. Tận Thế Trọng Sinh Chủng Điền Khứ – Nguyệt Thanh Hoa Link

9. Tận thế chi zombie đội trưởng – Tức Mặc Li Thương Link

10. Tận Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống – Sự Thật Dương Link

Truyện cũng ko đến nỗi, đúng là rất ít cảnh đại chiến tang thi (miêu tả ko thấy được có j khó khăn) nhưng lại khai thác khía cạnh khác ở bối cảnh tận thế: mặt xấu xa của lòng người. Truyện về nữc mang hệ thống, phải đi thay đổi số phận của 9 (hay 10?) nữ phụ. Các nữ phụ này có loại điêu ngoa ngu ngốc, có loại si tình bị lừa, cũng có các bạn chỉ đơn thuần là bị làm vật hi sinh mặc dù tính cách, năng lực đều tốt.

11. Mạt thế chi hy vọng thụ – Mùa đông liễu diệp Link

Truyện dài đủ tình tiết phiêu lưu mạo hiểm, anh hùng, tranh đấu lại những cái tha hoá của con người.

Xem thêm list convert tổng hợp Mạt thế – Sinh hóa – Dị năng ở link:

 http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=72814

hoặc wattpad:

https://www.wattpad.com/search/M%E1%BA%A1t%20th%E1%BA%BF

https://www.wattpad.com/list/19901529-mat-the

Làm list này mệt phờ  .

Chẳng mấy nhà edit. Search gg thì toàn ra đam mỹ, trong tangthuvien thì có rất nhiều mà chất lượng thập cẩm1onion52. Ta chọn 1 số bộ được khen tiêu biểu giới thiệu, các spoil mượn từ các nàng ở đó thôi.

Ai biết thêm bộ nào thoải mái đóng góp nha 2onion16

Chị Đan vô nhận hàng  7onion51

Advertisements

Tác giả:

Đại Boss tại Magnolia1314.wp.com

31 thoughts on “List mạt thế

  1. Cát à, ta quên hỏi nàng. Hôm bữa bên list trùng sinh, ta định dẫn link Duyên làm phu quân sang nhà nàng mà khi vào nhà thì không tìm thấy nội dung nè, xóa link rồi à?
   Bữa sau trước khí làm list ta sẽ inb hỏi nàng xem có đề cử gì ko nhá?

   1. Vừa đọc cái rv Chưa sinh nàng ạ, và muốn edit quá thể. Tất nhiên đây chỉ là ý định thoáng qua chứ phải đọc hẳn hoi mới quyết được. Cái tội ham hố.

   2. Ừ, ta xóa, vì nàng bảo định đào cơ mà, nên ta để làm gì, phải để nàng đào thì ta mới có truyện đọc chớ! Hớ hớ… Còn truyện CHƯA SINH ta đã đích thân thẩm định, đoạn đầu hơi ngược tâm ngược thân chút xíu, đến khi trọng sinh rồi thì sủng sạch 100%. Có điều ta ko có thời gian, với lại không dám ôm mấy cái vũ khí tè le gì đó, ko có kinh nghiệm nên thôi đành buông tay. Lỡ may làm dở bị ném đá chết…

   3. Ta đã đọc xong Chưa sinh rồi nàng, nếu + điểm mạnh cho bối cảnh và nam9 thì thú thật ta ko ưa đc nữ9. Nếu đông người thì ta mới dám can đảm đào hố, trc mắt lấp hết đã.

   4. Ta chỉ xét dựa trên tổng thể truyện thôi, tức nghĩa là không vô lí, không quá YY, nhân vật ổn, không thánh mẫu, không máu chó, không não tàn là okie. Còn đương nhiên là mỗi người mỗi cảm nhận khác nhau. Ta thấy truyện được, chẳng qua đọc nhiều quá với lại cv ta hay lướt lướt nên không hiểu hết được tác phẩm bằng lúc bắt tay vào edit. Hihi. Nàng can đảm quá, ta là ta hết sức rồi. Ko dám đào thêm hố mới nữa. Mặc dù có cả list dài truyện muốn edit đây… ^_^148

   5. Chúng ta toàn mắc bệnh thích đào hố mà lười lấp. Hí hí, mai ta thi xong rồi đấy nhưng nghỉ ngơi ăn chơi 1 tgian đã đời mới come back được. Mấy ngày cuối học hùng hục như trâu =)))

 1. Tks tiểu Lan lít truyện Mạt Thể quá tuyệt, có dài truyện chị Đan đọc trong list của em đúng là rất hây. Bộ Mạt Thể nhà em sau kh up tiếp vậy? Chị vào mỗi ngày mà kh thấy…hu..hu…ghiền quá….đàn ngồi hóng nè…

  1. Trên cái thông báo to đùng e từng viết rõ đấy c. Đợt này e bận và bạn edit cũng chưa có thời gian nên khi nào thi xong e mới edit và đăng tiếp được.

  1. C biết truyện này qua wattpad nên mới lấy link bên CQH, cũng ko biết bên nào mới là bên edit, 2 diễn đàn ý war làm nguồn đăng tùm lum.
   E ko đọc được đam chứ đam nhiều bộ mạt thế hay đc edit rồi lắm.

   1. Bên lqd thấy hoàn r c ạ. Hehe. E có đọc đam mà. Hay thì e đọc tuốt. E có đọc 2 bộ mạt thế đam r. Nhưng thấy dài dài lại lười đọc hết. E vừa đọc mấy chương mạt thế girl love xong c ạ. Thấy nó hơi nặng nề. Ko vui vẻ như tr mạt thế nhà mình đang edit. Nên e ko đọc nữa r. Hehe

 2. Chủ nhà ơi .. Truyện mạt thế đến rồi làm sao đây do lap mk hỏng rồi nên drop ùi nhé …^^

 3. May link nay ko co link doc dc trung nhung link hoan va dang edit ra toan bo hong doc dc chan thiet. Hong ai chiu edit may cai link trong tangthuvien het bun ghe

 4. Tận thế ca bên lqd đang ed đó nàng. Tr thứ 11 cũng đang đc ed bên nhà nàng Thập Tam Thoa tên Cuộc sống ngoài tầm kiểm soát của cô gái cương thi (ko nhầm thì là vậy)

 5. ặc chủ nhà à (-_-;) cái bộ ờ trên là đam đấy, nếu cô ko típ thu dk thì xóa đi ko sao đâu…ta có 1 sai lầm hơi bị tai hại

   1. ns thật chứ đây là 1 thể loại rất ms mẻ nha. Nếu nàng hủ nào đó mà đọc dk ko ôm về ms lạ…TUI VÔ CÙNG MÚN TIẾN CỬ NÓ ĐẤY…hì hì

 6. À, mình cũng thích thể loại mạt thế lắm nên cũng hay táy máy. Vào được blog bạn thấy up toàn truyện hay lại thấy cái caption về mạt thế nên ngứa tay đính chính chút nhé. Thật ra chính xác thì mạt thế không phải tận thế. Tận thế là chấm hết của sự sống như trái đất nổ tung ấy, còn mạt thế là kết thúc một thời kỳ, chuyển sang thời kỳ mới, con người chìm trong hỗn loạn (sự hỗn mang), trong thần thoại Bắc Âu có gọi nó là Ragnarok.
  Nhưng thường mọi người vẫn hiểu cứ có hỗn loạn, quái vật… mà con người bị diệt thì cứ gọi là tận thế, kỳ thật thì người vẫn còn, đã tận đâu.

  1. “Tận thế là chấm hết của sự sống như trái đất nổ tung ấy, trong thần thoại Bắc Âu có gọi là Ragnarok”
   Này mới đúng, đang đánh bị nhảy chữ mà ko để ý T__T

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s