List cổ xuyên kim


List cổ xuyên kim

 

Trước nay xuyên không về cổ đại nhiều rồi, giờ ta làm list phản xuyên.

Cổ xuyên kim: xuyên từ cổ đại đến tương lai: hiện đại, mạt thế.

*Hoàn:

 1. Béo mới là đẹp – Cửu Lộ Phi Hương (HE, 45c+1PN) Link Review

Công chúa và hộ vệ trưởng phản xuyên. Tuy gặp vô số bất đồng lạ lẫm nhưng cả hai thích ứng khá tốt.

Bộ này từng nổi cuối năm 2014, ta đọc thấy hài thật nhưng lại thấy nhạt, có lẽ đọc rv của Hoa Ban hay quá đến lúc đọc truyện thực thì không đạt đến tầm mình kì vọng.

Đánh giá: 3/5

 1. Ta không phải vịt con xấu xí (HE, 188c) Link

Couple: Tần Mạt – Phương Triệt

Chàng công tử Bắc Tống xuyên qua thành cô bé trung học hiện đại gày gò chưa dậy thì. Chàng chứng minh mình không phải vịt con xấu xí như bề ngoài. Truyện kiểu điền văn, đối nhân xử thế nhiều triết lý. một tác phẩm khá dài, đọc được hết quyển này thực sự cũng cần khá nhiều kiên nhẫn.

Thật sự thì bộ này hoàn từ hồi 2012, một bộ vừa có nam xuyên thành nữ vừa có phản xuyên. Ta nghĩ 1 phần vì là nam nên nhiều khi hướng suy nghĩ của nv không phù hợp với các girl, có lúc thấy như đọc đam mỹ trá hình.

 1. Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi – Bản Sắc (126c) Link

Nam chính làm ảnh vệ, xuyên đến hiện đại, nhận nhầm Yến Thanh Vi là chủ nhân vì hai người có khuôn mặt giống hệt nhau, cố chấp muốn đi theo cô.

 1. Hệ liệt: Đại đường xuyên đến hiện đại – Tứ nguyệt

Gồm ba truyện viết về ba anh em, con trai Lý Thế Dân.

Lão đại Lý Lan Tĩnh, một thân võ nghệ cao cường cùng hùng tài đại lược, có tài bắn cung xuất chúng, cá tính trầm ổn lý tính. Sau phong làm Trị quốc Tương Vương.

Bộ 1: Vương gia giá lâm Link

Lão nhị Lý Lan Khang, là một tài tử tài hoa hơn người một bậc. Cá tính thanh tao nho nhã, đối với đại ca thực tôn kính, đối với tiểu đệ luôn công bằng. Sau phong làm Định quốc Tương Vương.

Bộ 2: Vương gia nhà của em chính là phủ của anh Link

Lão tam Lý Lan Ngọc, là một người vô cùng thần bí, rất ít người biết chuyện của anh ta. Chỉ biết rằng thân thể anh ta không tốt, thời gian dài luôn ở trong phủ không ra ngoài. Sau phong làm An quốc Tương Vương.

Bộ 3: Có vương gia mới dám lớn tiếng Link

5. Blood x Blood – Yêu Chu (Dị giới, quỷ hút máu, tận thế) Link Review

Nữ chính xuyên đến tương lai. Lúc này, Địa Cầu đã bị diệt vong vào năm 2012, Cao Tiểu Tiểu được ba mẹ ném vào một cái “tủ đông lạnh” do Chính phủ sản xuất. Bằng những lý do khách quan, chủ quan, bằng chỉ số may mắn 1/7 tỉ, Cao Nhất Bàn đã sống sót qua hết vạn năm ngủ say đó, thành công đáp xuống một hành tinh có tên Sange – lãnh địa của Huyết tộc.

*Đang edit

 1. Hoàng thượng vạn tuế – Đại Ôn (hài, ~113c) Link

Couple: Thẩm Cảnh – Tống Hiểu Hoa

Nam 9 là vua, từ nhỏ do sống trong cảnh ngươi tranh ta đấu, mẹ là sủng phi bị thất sủng, anh bị què một chân, tự động bị loại khỏi danh sách ứng cử viên nên bình an sống tiếp. Sau khi làm vua quyết tâm làm bạo quân, giết cha thí huynh đệ… rồi tự nhiên ngủ dậy thấy trở thành em bé, cha bỏ nhà theo tiểu tam, mẹ nam 9 sống cùng với cha mẹ chồng, những vị phụ huynh tâm lý không mù quáng tin con mình mà bênh con dâu và cháu chằm chặp.

Tác giả viết về cuộc sống từ bé đến lớn của nam nữ chính rất thú vị, tình cảm thanh mai trúc mã dễ thương, nữ chính về sau tỏa sáng hẳn, nam chính về sau hơi chìm. Thích nữ chính, dễ thương xinh xắn, có nghị lực, lại là tỏ tình trước, đáng yêu cực. Đến cuối sau khi hai người chết già lại quay về vương triều của nam chính sống tiếp.

Đánh giá: 4/5

2. Tinh tế độc sủng: Vô tình nuôi nhi thê – Tiếu Tửu Link

Nữ 9 xuyên không đến tương lai, nhập vào một cô bé hai tuổi, được nam9 nhận nuôi. Từ con gái thành cô dâu nuôi từ bé =))) Sẽ đọc, chờ thẩm định bổ sung sau.

*Convert

 1. Trọng sinh chi ra tù – Đạt Oa Link

Couple: Lý Thì – La Quân (or La Vân như các bạn bên TTV comt sửa)

Nữ chính là Tứ Nha, là một mật thám aka gián điệp thời nhà Thanh của bát a ca, 16 tuổi cứu người rớt xuống nước chết, xuyên vào Lí Thì, một cô gái hiện đại bị cha mẹ và bà chị sinh đôi hại vào tù, đau khổ thất vọng tự sát. Nữ 9 nhập vào xác Lí Thì là lúc vào tù rồi, nên im lặng học tập cuộc sống hiện đại, sau khi ra tù thì tìm cách lật lại bản án rửa oan cho Lí Thì.

Truyện này đọc tàm tạm, đoạn buồn cười nhất là nữ9 dạy hai đứa trẻ Hạ Thiên Thiêm và La Tiêu theo hướng công tử cổ đại, học cầm kỳ thi họa. Tác giả xây dựng nữ9 hơi toàn năng, khúc báo thù cũng rườm rà, tình cảm của nam9 đến khá nhanh.

Đánh giá: 3/5

 1. Hai ta thay đổi đi Link

Nữ 9 là Thái Bình công chúa (lắm chồng, thích anh nào thì triệu anh ấy thị tẩm ấy) xuyên qua thành 1 người vợ nghèo lấy hào môn bị cả nhà chồng bắt nạt, chồng thì lắm tiểu tam.

Đầu truyện nữ 9 đã li hôn luôn với chồng, cũng chả dây dưa suy nghĩ trả thù trừng phạt thay cho người bị chị nhập vào gì, vì chị là chị, không phải thánh mẫu chuyển thế lo chuyện người khác. Truyện buồn cười, tính cách nữ 9 cực kì độc đáo, dễ thương.

 1. Thiên chi kiêu nữ – Mộng Khê Thạch Link
 2. Hàn ngu chi khuê tú phu nhân – Hoắc Tư Tĩnh Link

Nằm trong các truyện đồng nhân Kpop, Kbiz, phim Hàn.

 1. Cố Hoan Hoan – Du Du Tiên Link

Nữ chủ Cố Hoan Hoan linh hồn bị đầu thai nhầm về 2 thời không cổ đại và hiện đại. Linh hồn ở cổ đại sau khi chết được đưa về hiện đại dung hợp với phần hồn còn lại và có trí tuệ của cả 2 thời đại. Tuy nhiên tính cách của cả 2 đều tương tự, hơn nữa bản thể ở hiện đại do thiếu 1 phần hồn nên rơi vào trạng thái ngủ say từ năm 16 tuổi, đã được 3 năm. Sau khi nữ chủ tỉnh lại, vì ngủ say quá lâu, bác sĩ và cha của cô đưa ra ý kiến cho cô chơi trò chơi để kích thích não hoạt động. Đây là trò chơi kiểu dùng mũ giáp – hoặc như nữ chủ là nằm trong máy, chơi cả trong lúc ngủ.

Truyện có dính đến võng du, hơi YY, nam chính là đại thần.

 1. Cổ xuyên kim chi ảnh hậu giá lâm – Tam Phân Lưu Hỏa Link
 2. Ngạn Tam Nương – Lương Tha Link

Chuyện xưa của nữ tử tên Ngạn Tam Nương, con gái một thương hộ giang hồ thời Đông hán, xuyên qua đến hiện đại.

Chính xác là Tô Thanh Thanh sinh ra ở hiện đại nhưng lại có trí nhớ của kiếp trước.   

 1. Huyền Học Xưng Bá Hiện Đại – Nhu Nạo Khinh Mạn Link

Chưa hoàn, nam phản xuyên, có vẻ YY quốc gia quá đà.

 1. Không kìm hãm được – Cửu Châu Đại Nhân Link

Mấy phút trước, Hà Cửu Ảnh còn chịu đau đớn vì bị đàn tang thi cắn xé, đến khi tỉnh lại thì thấy mình đang ở trong một cống thoát nước bẩn thỉu, hỗn loạn, đầy nguy hiểm. Hóa ra, cô đã xuyên đến ba trăm năm sau, nhập vào xác một cô gái tên Nina, chết do nhiễm khí độc biến thành người biến dị. Bối cảnh tận thế, nam cường, nữ cường.

 1. Tinh tế sủng hôn – Vụ Thỉ Dực Link review

Nữ 9 từ cổ đại xuyên đến tương lai. AOB, điền văn. Tác giả chuyên viết sủng, không có nhiều kịch tính.

Lại 1 list “thưa thớt” được cái khá khẩm hơn list mạt thế. Các spoil bên trên thuộc về tangthuvien, xie xie.

Hoan nghênh đóng góp.

Bộ Pháp sư Vô Tâm ko hẳn là xuyên mà nam chính sống bất tử thì có tính ko nhể?

8 thoughts on “List cổ xuyên kim

 1. 1. E đọc r. Thấy cũng đk.
  2. E sẽ đọc ngay.
  3. E đọc qua thấy ngược nên bỏ.
  4. Cũng đọc qua thấy ko hợp gu. Bỏ.
  1. E cũng sẽ theo dõi ngay.
  2. E đọc r. Thấy hay kinh khủng khiếp mặc dù đã hơi quên nd r. Hehe. E tưởng bộ này hoàn r mà?
  Còn lại thì cv e ko nhằn đk. Hihi
  Thanks c yêu làm list nhé. E thích lm.

  • C thích cách comt này đấy :)))) Uk, c lướt quá Blood thấy hoàn rồi sẽ sửa lại. C cập nhật thêm 1 bộ tương lai ở phần đang edit đó, có vẻ ổn.
   À, list hệ thống đang làm dở, bắt tay vào làm mới thấy ko có nhiều đâu e.

   • Hehe.. e cmt tắt thế cho nhanh. Có nhà 1 bạn chuyên edit hệ thống đó c ạ. Nhưng công nhận là ít thật. E thích đọc lm nhưng ko nhai đk cv ms chán. À. E theo tr Phong thủy sư. Hay kinh hồn luôn c ạ. Nhưng bạn ý edit vừa lâu lại ms cài pass r nên e ra đọc cv. Hehe.. cơ mà wattpad dạo này kiểu j ý. Ko có chỗ chọn trang. Tìm muốn liệt cả tay luôn ms đến đoạn đang đọc dở 😢😢😢

   • C đọc watt trên đt còn bị lỗi, out khỏi truyện lúc ko đúng chỗ đang đọc, mà ko nhớ % tìm mệt luôn. C thấy wat giờ bị lỗi khi c đọc đến kết thì cái thanh hiển thị phần trăm vẫn lơ lửng, từ đó về sau đen thui. E có bị thế ko?

   • Trời ơi. E còn ko hiện % c ah. Nó cứ như 1 bài văn dài vô tận cứ kéo xg lại load. E lỡ tay ấn nút quay lại 1 cái là xong. Trượt muốn liệt ngón tay luôn c ạ. Có % thì còn ước lượng đk chứ cái kiểu này e đọc vừa xoắn não vừa nhức mắt. Khổ ko tả đk. Mà ko đọc thì tiếc. 😂😂😂

   • Ta có 1 cách thủ công mà ta áp dụng từ khi wattpad đổi giao diện. Trước khi tắt trang wattpad mà các nàng đang xem, các nàng click vào thanh địa chỉ, nhìn số trang wattpad đang hiển thị (số trang mà các nàng đang xem ấy), nhớ hoặc ghi lại đâu đó! Tới khi xem lại thì cứ click vào thanh địa chỉ, đổi số trang cuối thành số trang lần trước các nàng xem, enter thì nó sẽ tự động load tới trang đó luôn. Ta vẫn áp dụng tới giờ và thấy vẫn ổn, các nàng thử xem sao nhé!!!148

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s