[Đặt gạch] Hệ thống nữ phụ


Hệ thống nữ phụ

Tác giả: Muội giấy khẩu vị nặng

Số chương: 200c + 1x PN

Dán nhãn: nữ cường, xuyên nhanh

Nguồn convert: Andrea96

Tình trạng sáng tác: Đã hoàn

Tình trạng edit: Bò bò …

Edit: Diệp Nhu

Beta: Linh Lan 

Văn án

Ngữ Kỳ là một nữ phụ độc ác. Cụ thể công việc của cô là xuyên qua hết quyển tiểu thuyết này đến tiểu thuyết khác, sắm vai nhân vật nữ phụ ác độc cùng tên. Làm một nữ phụ độc ác đủ tư cách là nghề nghiệp cần rèn luyện hàng ngày!

          Cái gọi là quen tay thì hay việc, làm nhiều thành chuyên gia, đạo đức và độ chuyên nghiệp trong nghề của Ngữ Kỳ đều rất nổi bật, coi như là nghiệp vụ viên xuất sắc đứng đầu ngành. Chính vì tố chất xuất sắc đó, điểm kỹ năng của cô gần như full, lên được phòng khách xuống được phòng bếp, vừa là nữ vương cũng có thể bán manh ngốc nghếch, từ Đại tiểu thư cành vàng lá ngọc đến nữ bảo tiêu da dày thịt béo, không vai nào nàng không đóng được.

          Nhiệm vụ quan trọng nhất đều phải hoàn thành ở mỗi lần xuyên qua là: Tấn công, theo đuổi nhân vật BOSS phản diện đến cùng!

Thực ra đây là giáo trình dạy bạn làm thế nào theo đuổi được Boss phản diện đỉnh cấp. Nó còn có tên là: 《 Chỉ nam của bạn gái hoàn mỹ》《 một trăm chiêu hữu dụng đối phó với các mẫu đàn ông khác nhau 》《30 ngày dạy bạn đẩy ngã boss》《 thủ đoạn tấn công nam phụ 》…

          Các hình mẫu nam phụ phản diện: nam phụ ngụy bạch liên hoa (1) √ nam phụ ngưu lang (2) độc ác √ nam phụ luyến đồng phích √ nam phụ Bác sĩ √ nam phụ U Linh √  nam phụ là vũ khí mang hình dáng con người √ nam phụ có dòng máu hoàng thân của huyết tộc √ nam phụ bệnh tâm thần √ nam phụ huỷ dung √ nam phụ Ma thần √ nam phụ GAY √ nam phụ Khô Lâu √ nam phụ trưởng trại giam √ nam phụ Tinh Linh √… . . .

          Nội dung đề cập: hào môn, ngưu lang, bao nuôi, cấm luyến, giới giải trí, khoa huyễn, cán bộ cao cấp,. . . .

          Nội dung nhãn: Cường cường, xuyên qua thời không, tinh anh trong nghề làm nữ phụ

          Từ khóa: Nhân vật chính: Ngữ Kỳ ┃Phối hợp diễn: Toàn bộ nhân vật nam phụ phản diện ┃Cái khác:…

Giải thích:

(1) Bạch liên hoa là các em gái ngây thơ trong sáng sống như thánh nữ ấy, lúc nào cũng cho là mình vô tội (mượn lời bạn Dip). Ở đây với nam hiểu tương tự.

(2) Ngưu lang: trai bao.

 Văn án edit tạm nên còn sót lỗi, sẽ sửa chữa sau khi làm mục lục tử tế. Lan mượn thêm lời bạn yen_nhien ở TTV để giải thích rõ hơn cho bộ này: 

Trong truyện này nữ chính là một thành viên của một tổ chức gì đấy, nhận nhiệm vụ xuyên qua nhiều thế giới để phiêu phản phái boss (theo yêu cầu của đông đảo độc giả, muốn boss đừng phá đám nam nữ chính yêu đương).

Theo lời tác giả giải thích, mỗi khi Ngữ Kì hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có một phân thân của nàng (với trí nhớ và tính cách như nàng) ở lại thế giới đó cho đến khi boss chết (đảm bảo boss không bởi vì nàng rời đi mà quay lại làm phiền nam nữ chính), còn nàng đi tiếp thế giới khác làm nhiệm vụ. Sau khi boss chết, phân thân sẽ được rút về và trí nhớ sẽ truyền cho nàng để tăng kinh nghiệm.

Ngữ Kì đã làm công việc này rất lâu rồi nên sẽ không có khúc mắc, day dứt về tình cảm. Nàng rất có đạo đức nghề nghiệp, mỗi một thế giới nàng đều trả giá tình cảm thực, nhưng đây không phải tình yêu mà một dạng như thân tình và tri kỉ thôi. Các boss đều hạnh phúc và đây là mau xuyên + phiêu văn nên mọi người đừng quá câu chấp việc nữ chính không thật sự yêu họ.

P/s 1: Nữ chính không có hệ thống, nhưng biết cơ bản kịch tình
P/s 2: Nam nữ chính của thế giới đó đa số đều đánh tương du thôi.
P/s 3: Hầu hết là bối cảnh hiện đại (do nàng này ở tổ hiện đại), nhưng có khách mời sang tổ cổ đại vài thế giới do bên đó thiếu người.
P/s 4: Không tu luyện, không phải thăng cấp lưu.

Thời buổi tranh giành nhau edit truyện, mãi mới kiếm được bộ hay Lan phải đặt gạch luôn. Trước đó cũng có 1 dự án hay ko kém mà bị xí mất rồi.

Sau bài tâm sự giải tỏa nỗi lòng, bạn đã được uống Red bull nên tích cực dụ người đào hố :))))) Rất cám ơn các nàng đã sát cánh bên ta.

Advertisements

15 thoughts on “[Đặt gạch] Hệ thống nữ phụ

  1. Oa.. ha.. ha… e yêu c chết mất… sao lại có tr hay ntn chứ.. e đặt dép ngồi hóng đây. Hehe.. bạn edit là cộng tác viên mới của nhà hả chị? Thanks nàng edit nhé. Mong chương mới của 2 ce.

      • Thật sự là rất rất biết ơn các editor đã edit tr cho e đọc.. 1 công việc tốn tg. Ko mang ích lợi j về vật chất và tinh thần. Ko biết nói sao nữa nên e chỉ có thể thanks c và bạn edit kia nhiều nhiều thôi. Hihi

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s