[TB] Làm pic


2aa7d4173882d7fa334fc36cff134fd3

Như các độc giả quen thuộc của nhà Lan đã biết, trước đây Lan từng có ý định làm pass hoặc pic để hạn chế tình trạng bị copy vô tội vạ, không thèm ghi nguồn của nhiều web truyện hiện nay. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian vì bận và lười nên bạn cứ để nguyên tình trạng này.

Bây giờ, bạn Lan đã học cách làm pic (thật không dễ dàng gì với 1 người mù công nghệ như bạn), rảnh rỗi hơn chút xíu nên quyết định làm pic (bạn lười nghĩ với lười gửi mail pass). Quyết định cụ thể như sau: 

  1. Lan không làm pic toàn bộ mà chỉ khoảng 1/4 độ dài mỗi chương truyện dài. Còn bộ mà chương ngắn như Du hành thì khoảng 5c sẽ làm pic cả chương 1 lần.
  2. Không phải chương truyện dài nào cũng chèn pic, khoảng 2- 3 chương mới chèn pic một lần.
  3. Mỗi pic rất nhẹ, <400kb nên các bạn đọc điện thoại cứ yên tâm là load vẫn nhanh.

Lan rất xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm nếu việc chèn pic có làm ảnh hưởng đến mọi người. Vì lần đầu tiên làm pic nên bạn rất mong nhận các phản hồi xem về cỡ chữ, màu chữ…

Advertisements

10 thoughts on “[TB] Làm pic

  1. Ủng hộ, ủng hộ nhiệt tình. Tình cờ là bên nhà ta cũng vừa áp dụng cách làm pic. Bữa nay mới có thông báo trưng cầu ý kiến bạn đọc a… Bên ta thì làm pic chẳng có kiểu cọ gì sất, vì làm kiểu chữ nào tới lúc nó tải lên thành pic cũng tự động chuyển về font trang mặc định… (TT_TT) Chúc nàng thành công nghen! 148

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s