Posted in Mị nhục sinh hương

[Mục lục] Mị Nhục Sinh Hương


Mị Nhục Sinh Hương

Tác giả: Tô Nặc Cẩm

13509555_966517140128455_1280771595_o

Thể loại: xuyên nhanh, H văn, 21+

Editor: Lạc Hy, Tử Nhu

Beta: Linh Lan

Tình trạng sáng tác: đang viết

Tiến độ edit: Bò bò…

Văn án

Là một nữ phụ bia đỡ đạn trong H văn, trong lòng Cố Minh Nguyệt cực kì uất nghẹn. Nàng bị một đóa sen trắng (1) giả tạo – không xinh đẹp bằng nàng, không có thân hình quyến rũ bằng nàng, không có tài hoa hơn nàng, không có thân phận và địa vị cao hơn nàng, càng chẳng có lòng chung thủy, cướp mất vị hôn phu, cuối cùng còn bị ả ta đẩy ra làm bia đỡ đạn diệt trừ! Điều này thật sự không thể tưởng tượng nổi!

Sau khi gặp hệ thống, biết mình là một nữ phụ pháo hôi trong quyển tiểu thuyết, Cố Minh Nguyệt dốc hết sức lực hoàn thành nhiệm vụ xoay chuyển tình thế chống lại nữ chính mà hệ thống ban bố, để giành được phần thưởng cuối cùng – Sống lại!

Đây là câu chuyện cũ của một nữ phụ pháo hôi trong H văn, là quá trình một quận chúa như hoa như ngọc, từ lời nói đến việc làm đều điềm tĩnh, tao nhã, hiền hòa là hình tượng mẫu mực cho các quý nữ, dần dần đánh mất tiết tháo (2).

Cách thức hoàn thành nhiệm vụ chỉ có một: Cầu ân ái!

(1) Nguyên văn Bạch Liên Hoa: 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên Lý Băng Băng tự ví mình như một đóa sen trắng (Bạch Liên Hoa), mặc dù vậy, ai cũng biết cô không thánh khiết như thế. Từ đó, Lý Băng Băng còn được gọi là “Bạch Liên Hoa”. Sau này, từ Bạch Liên Hoa/ Sen Trắng được cư dân mạng Trung Quốc sử dụng rộng rãi, gán với hình ảnh các cô gái trong sáng thánh thiện tựa như thánh mẫu, ai gặp cũng phải yêu; nhưng thực ra, cái vẻ thuần khiết kia chỉ là giả tạo, che đậy nội tâm xấu xa bên trong. Bản thân từ Bạch Liên Hoa có thể dùng như một danh từ riêng rồi, nhưng mình muốn cái tên này gần gũi hơn nữa với bạn đọc Việt Nam nên mạn phép sử dụng tên thuần Việt là Sen Trắng. Credit: BAM House

(2) Chí khí cương trực và trong sạch, vững vàng, không chịu khuất phục.

Đôi lời của editor:

 • Bộ này nhiều xôi thịt, có H nặng, cảnh báo trước cho những nàng bị dị ứng đừng sa chân lỡ bước vào hố rồi chê bai, nói thẳng là những trường hợp đó bạn Lan sẽ xóa comt.
 • Chương có H sẽ được đặt pass, yên tâm pass rất dễ.
 • Hiện giờ bên diễn đàn Lê Quý Đôn cũng đang edit bộ này và có nhà cũng đặt gạch thế giới nhỏ. Bạn Lan quan điểm là không ngại làm trùng, vì mọi người đều edit khi không có sự cho phép của tác giả nên có nhiều nhà cùng edit một bộ cũng không sao. Ở đâu có chất lượng edit tốt hơn, hợp gu hơn thì tự nhiên độc giả sẽ theo dõi ở đó.
 • Vì hố siêu dài nên nhà có thể cân nhắc không làm một số hố hoặc làm khi có người nhận edit.

93555Barres_saisons__1_

Chương 1  Chương 2  Chương 3  Chương 4

……

 Gợi ý pass chương H: Tên nữ chính viết liền, không dấu, chữ cái đầu viết hoa.

Tác giả:

Đại Boss tại Magnolia1314.wp.com

31 thoughts on “[Mục lục] Mị Nhục Sinh Hương

 1. (─‿‿─)
  giữa đêm ngồi edit thấy ss Lan post hố mới, nên lật đật vào hóng cho vui nhà vui cửa ≧^◡^≦ 
  bộ này có nghe Tử Nhu nói đến rồi, cứ nghĩ còn lâu mới ra ai ngờ mới đây đã ra rồi ^^
  bộ mới nên cũng tranh 1 chân hóng ké với mọi người > . ^ (nhưng chắc vẫn đợi post thêm mấy chương nữa đọc cho nó sướng (>‿♥) )
  Tử Nhu, Lạc Hy, ss Lan luôn ủng hộ cả ba rất nhiều
  p/s: lần đầu vào comt cho truyện có sai sót có gì ss Lan nhắc e nha ᵔᴥᵔ

 2. Éc,mai thi mà lỡ rô ̀i,đợi luôn,hic.
  Mình rất rất thích đọc.tr nhà này.
  đo ̣c xong cái nhớ hthô ́ng nữ phu ̣ quá ak,hiu hiu

 3. nhảy hố… ahihi.. nhà chị chất lượng edit thì khỏi chê luôn.. e luôn tin tưởng c. ahihi. cơ mà bản chính của tác giả chưa hoàn thì có sợ tg drop giữa chừng ko c???

  1. Chị thấy tác giả vẫn ra đều e ạ. Vốn dĩ bộ này cũng khá dài rồi nên dù tác giả có drop thì yên tâm là đã ăn xôi thịt no nê rùi nhé.

   1. ahihi.. yesss.. vậy e chỉ việc ngồi ủng hộ và hóng chương mới thui c nhỉ?? ahihii.. c Lan chaizo….

 4. Chậc chậc bạn Lan nhà ta ko chơi H thì thôi, đã chơi là chơi hẳn 21+ cơ đấy. Cơ mà sao ta lại kết bạn Lan vậy cơ chứ hắc hắc (〃 ̄ω ̄〃ゞ

 5. Không liên quan nhưng mà cái khung màu vàng bao quanh chữ tô bạn dùng brush hả? Có thể cho mình xin file được hem?

 6. truyện này m đang đọc convert dở thấy thịt khá đặc sắc, nội dung thì về sau có những tình tiết khá bất ngờ, mình hi vọng nhất sẽ đến phần kết là lúc cố minh nguyệt trở về và trả thù, mà lúc đó chắc level bá đạo quá rồi luôn haha

 7. Mình cũng đang hóng từng chương của bộ này, cả tháng bả mới viết được 1 chương nên chất lượng lắm, phải nói là một trong số hiếm truyện sắc nặng hay, mấy bạn edit fighting!!

Biểu cảm cho comment: (─‿‿─) ╰( ´・ω・) (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) 囧 (#`ε´#ゞ (*/∇\*) (〃 ̄ω ̄〃ゞ凸(`0´)凸 凸(`⌒´メ)凸ヾ(´・ω・`) ☆ミ(o*・ω・)ノ \(^▽^*) (*^▽^)/ ( ̄▽ ̄)ノ ヾ(-_-;) ヾ( ‘ – ‘*)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s